皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

澳5开户(www.eth0808.vip):Hoa khôi Học viện Tài chính U40 đi thi The Face Vietnam: "Tôi đến đây với hình tượng đẹp như 1 nàng công chúa"

admin2023-02-078Sân Chơi Tài Xỉu

澳5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Với sự tham gia của bộ tứ HLV Anh Thư - Vũ Thu Phương - Minh Triệu và Kỳ Duyên, có thể nói The Face Vietnam vẫn là một sân chơi hấp dẫn đối với các thí sinh mong muốn thử sức ở lĩnh vực người mẫu.

Không chỉ có các bạn trẻ, nhiều thí sinh ở độ tuổi lớn hơn cũng tìm kiếm cơ hội ở The Face Vietnam.

Đáng chú ý trong số đó có C.T.M. sinh năm 1983, được giới thiệu là thí sinh lớn tuổi nhất tham gia chương trình.

Trong đoạn clip giới thiệu bản thân, chị M. nói: "Hôm nay tôi đến đây với hình tượng đẹp như 1 nàng công chúa. Thực ra mình cũng chia sẻ thật, mình là Hoa khôi của Học viện Tài chính, sinh năm 1983".

Khi host Nam Trung hỏi đã tìm hiểu kỹ về chương trình chưa, chị chia sẻ: "Em nghĩ con người có sự tiếc nuối của quá khứ - hiện tại - tương lai. Em nghĩ vẻ đẹp của The Face Vietnam 2022 sẽ là sắc đẹp, trí và lực. Và có tầm, có tâm, có tài có trí lực thì sẽ có sắc đẹp 'thần thánh'".

Dưới phần bình luận, nhiều người đã công nhận sự tự tin của chị M. nhưng tiếc rằng chị đã đặt sự tự tin này chưa đúng chỗ. Đa số ý kiến cho rằng nữ thí sinh chưa phù hợp với các tiêu chí của cuộc thi. Bên cạnh đó, cũng có người đoán đây là nhân vật được chương trình mời đến để PR:

- Tự tin là tốt nhưng đừng quá lạm dụng sự tự tin nhé!

- Chắc thuê diễn viên để PR cho chương trình rồi!

- Thì có thể hồi xưa chị ấy là Hoa khôi thật nhưng có lẽ đã xảy ra quá lâu rồi!

- 10 điểm tự tin, mời chị về chỗ!

网友评论

热门标签