皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠登三出租 (www.ad6868.vip):CLIP: Nữ dược sĩ ở TP.HCM bị lừa vì quá thương người

admin2023-05-155

皇冠登三出租www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠登三出租登录网址、皇冠登三出租备用网址、皇冠登三出租最新网址、皇冠登三出租手机网址、皇冠登三出租管理网址、皇冠登三出租会员网址。提供皇冠登三出租APP下载,皇冠登三出租APP包含皇冠登三出租代理登录线路、皇冠登三出租会员登录线路、皇冠登三出租信用网开户、皇冠登三出租现金网开户、皇冠登三出租会员注册、皇冠登三出租线上投注等业务。


Theo đó, khoảng 8 giờ 50 cùng ngày, người phụ nữ khoảng 50 tuổi chạy xe máy màu đen đến nhà thuốc trên đường Lý Phục Man, phường Bình Thuận. Tiếp cận nữ dược sĩ, người này hỏi mua băng gạc y tế, nước muối, khẩu trang,... với giá 138.000 đồng.

Sau đó, người phụ nữ lục túi rồi nói với nữ dược sĩ quên mang tiền. Thấy người phụ nữ tội nghiệp và số tiền không lớn, nữ dược sĩ cho người này nợ tiền.

Được cho nợ, người phụ nữ đề nghị mua nợ thêm một số loại thuốc bổ với tổng tiền là 598.000 đồng cho mẹ già đau ốm ở nhà và nói nếu không đúng ý thì sẽ ra đổi thuốc rồi trả tiền.

Được nữ dược sĩ tiếp tục đồng ý, người phụ nữ sau đó đọc số điện thoại để ghi lại làm tin rồi rời đi.

,

威尼斯网上娱乐www.ad182838.vip)是威尼斯人官方网站。威尼斯网上娱乐开放威尼斯网上娱乐、澳门威尼斯人手机版下载、澳门威尼斯人官网app下载、澳门现金网app下载。威尼斯网上娱乐是线上真人赌场、网上真钱打牌的澳门现金网官网。

,

Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, không thấy người phụ nữ quay lại nên nữ dược sĩ gọi đến số điện thoại được cho trước đó thì giọng nghe máy là nam, nói lộn số.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, chị Nguyễn Thị T. (27 tuổi, ngụ quận 7) xác nhận mình là nữ dược sĩ bị lừa.

"Thấy người phụ nữ nói mua cho mẹ già nên tôi nhẹ dạ cả tin, chứ thật tình tôi không muốn cho nợ. Khi gọi đến số điện thoại thì tôi biết mình đã bị lừa" - chị Thảo nói.

Sau khi đọc thông tin trên, nhiều cư dân mạng cũng là dược sĩ tỏ ra thông cảm với nữ dược sĩ nói trên. "Họ không trả đâu chị ơi! Có lần, em đang ngủ trưa, khách vào tươi cười cứ như quen lắm rồi mua thuốc hết 500.000. Sau đó, khách nói quên tiền rồi bảo nhà gần đây, cho cầm thuốc về nhà rồi ra trả tiền sau. Thông cảm, nhưng rồi cũng không thấy vị khách đó quay lại" - bạn Phuong Nguyen chia sẻ.

"Hôm trước mình cũng thương người và bay mất gần 100.000 đồng. Thôi xem là tiền ngu, không quen thì đừng nên cho thiếu" - DS Thạnh nói.

"Đối với người lạ thì tuyệt đối không cho nợ, nếu thiếu tiền thì để thuốc đó rồi chạy về lấy tiền mới cho lấy thuốc, còn nếu lỡ thiếu 2.000 đến 5.000 đồng thì cho luôn. Còn khách quen lắm thì cho nợ từ 200.000 đồng trở xuống thôi cô chủ" - bạn Hồng Gấm khuyên.

,

线上赌网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的线上赌网登录网址、线上赌网备用网址、线上赌网最新网址、线上赌网手机网址、线上赌网管理网址、线上赌网会员网址。提供线上赌网APP下载,线上赌网APP包含线上赌网代理登录线路、线上赌网会员登录线路、线上赌网信用网开户、线上赌网现金网开户、线上赌网会员注册、线上赌网线上投注等业务。

网友评论

热门标签