皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Telegram中文群组列表:Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao M.Bison của Street Fighter lại có tạo hình khá là ám ảnh không?

admin2022-10-294Nhóm Chơi Tài Xỉu

Telegram中文群组列表www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组列表包括Telegram中文群组列表、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组列表为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Có lẽ bạn chưa biết, nhân vật phản diện vĩ đại nhất của Street Fighter được lấy cảm hứng từ một tiểu thuyết kinh dị ma quái của Nhật Bản.

M. Bison nổi tiếng là nhân vật phản diện chính của trò chơi Street Fighter, nhưng anh ta thực sự được truyền cảm hứng từ một nhân vật phản diện trong tiểu thuyết Nhật Bản thậm chí còn vĩ đại hơn. Street Fighter đã giới thiệu toàn cầu các chiến binh thế giới trong những năm qua, với nhiều chiến binh trong số này đã trở thành những nhân vật mang tính biểu tượng trong trò chơi điện tử. Một trong những kẻ thù nổi tiếng từ Street Fighter II là M. Bison, một nhà độc tài quốc tế đứng sau giải đấu của trò chơi. Tuy nhiên, một điều mà nhiều game thủ không biết là anh ta thực sự dựa trên một nhân vật văn hóa dân gian nổi tiếng của Nhật Bản.

M. Bison là một trong nhiều nhân vật phản diện được lấy cảm hứng từ Yasunori Kato, nhân vật chính trong tiểu thuyết Nhật Bản, Teito Monogatari. Ngoài những cảm nhận về phong cách có thể so sánh được, Bison và Kato cũng có chung quan điểm về thế giới, với bộ quyền năng bí truyền của họ cũng khá giống nhau. Đây là cách mà thầy phù thủy thần bí đã giúp hình thành nên thủ lĩnh của Shadaloo.

Được tạo ra bởi Hiroshi Aramata, Yasunori Kato ra mắt trong tập đầu tiên của tiểu thuyết, Teito Monogatari. Loạt truyện giả tưởng đen tối này kể một câu chuyện trong một phiên bản thay thế của Nhật Bản thế kỷ 20. Một trong nhiều nhân vật trong truyện là nhân vật chính Yasunori Kato, mặc dù anh ta cũng đóng vai trò là nhân vật phản diện trong truyện. Giống như Melmoth the Wanderer hoặc Wandering Do Thái, Kato dường như là một cựu tướng lĩnh trong quân đội Nhật Bản. Trên thực tế, anh ta là hiện thân của lịch sử Nhật Bản đã mất hàng thế kỷ, với sự ác độc của anh ta đại diện cho cơn thịnh nộ của những người đã từng chống lại người Nhật.

,

三公大吃小如何调整心态www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Một onmyoji mạnh mẽ, anh ta có thể triệu hồi và điều khiển ma quỷ để làm theo ý muốn của mình, cũng như sử dụng sức mạnh của mình để kéo dài tuổi thọ của mình. Mục tiêu cuối cùng của anh ta là hoàn toàn nghiền nát Đế quốc Nhật Bản, bắt đầu bằng sự hủy diệt của Tokyo. Anh ta âm mưu với các nước đối thủ để làm như vậy. Kẻ thù của anh ta bao gồm Yasumasa Hirai cũng như một số tác giả và thậm chí là một nhà vật lý học, đan xen ma thuật cổ đại với khoa học tiên tiến và xung đột chính trị xã hội.

Yasunori Kato sẽ xuất hiện xuyên suốt bộ sách, cũng như phim người thật đóng và phim hoạt hình chuyển thể. Nổi tiếng khắp nền văn hóa Nhật Bản, anh ta được cho là đồng nghĩa với những nhân vật phản diện phương Tây như Darth Vader, về độ dễ nhận biết. Điều này đã chứng kiến ​​anh ta xuất hiện dưới nhiều hình thức khác nhau bên ngoài nhượng quyền thương mại, cụ thể là loạt trò chơi điện tử như Shin Megami Tensei của Atlus. Một cách khác để anh ấy ghi dấu ấn của mình trên phương tiện đó là thông qua trùm cuối của Street Fighter II.

Phiên bản điện ảnh của Kato đã thiết kế nhân vật phản diện Vega của Capcom, được biết đến với cái tên M. Bison bên ngoài Nhật Bản. Hắn vốn là một nhà độc tài với mục tiêu chinh phục thế giới, tham vọng của hắn ta cũng không quá khác biệt so với Kato. Trang phục của anh ấy gần giống hệt như của Kato, mặc dù đổi tông màu xanh đậm / đen cho chủ yếu là màu đỏ. Ngay cả nụ cười ghê rợn của họ cũng gợi lên cùng một hình ảnh, khiến cả hai đều có vẻ ngoài quỷ dị đầy ám ảnh. Biểu cảm khuôn mặt của anh ấy trên các áp phích trò chơi điện tử cho phiên bản Street Fighter II đặc biệt phản ánh áp phích của bộ phim hoạt hình chuyển thể Teito Monogatari, Doomed Megalopolis.

Khả năng siêu nhiên của Kato đã giữ cho anh ta sống sót trong nhiều năm và M. Bison cũng kéo dài tuổi thọ của anh ta tương tự. Kết hợp chủ nghĩa thần bí bí ẩn với khoa học, anh ta thường xuyên chuyển đổi cơ thể, với nhiều “búp bê” được biến đổi gen khác nhau của anh ta đóng vai trò là hình thức thay thế tiềm năng. Ví dụ, cơ thể của anh ta trong trò chơi Street Fighter Alpha đặc biệt cồng kềnh so với những lần xuất hiện khác. Trong khi Yasunori Kato rõ ràng sử dụng ma thuật hắc ám, Bison sử dụng “Sức mạnh Tâm lý”, một loại năng lượng hầu như chỉ được sử dụng bởi anh ta trong truyện.

Tất cả những điều này kết hợp với nhau để tạo ra một nhân vật phản diện không chỉ là trùm cuối trong một giải đấu võ thuật, biến M. Bison trở thành một nhân vật quyền lực đáng sợ trong nhiều trò chơi Street Fighter. Đáng buồn thay, vận may của anh ta cuối cùng đã cạn kiệt, với sự kiện Street Fighter V giết chết kẻ phản diện một cách tốt đẹp, và phần tiếp theo sắp tới, Street Fighter 6, không có khả năng đưa anh ta trở lại. Tuy nhiên, anh ta sẽ vẫn là một trong những nhân vật đáng chú ý nhất của nhượng quyền thương mại, đạt được điều này chủ yếu nhờ những đặc điểm mà Capcom đã đúc kết từ Yasunori Kato.

,

欧博客户端下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

热门标签