皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

足球分析专家:10 khoản chi bạn không nên thanh toán bằng tiền mặt

admin2022-10-169game Tài Xỉu

胜负彩www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩上胜负分析专家数据更新最快。胜负彩开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Đây là những thời điểm được các chuyên gia tài chính khuyên bạn nên thanh toán bằng các phương thức khác thay vì tiền mặt.

  • Cô gái 30 tuổi từng tiêu 4 triệu/tháng đặt mục tiêu tự do tài chính  
  • Triệu phú USD 8x chia sẻ 1 thói quen lành mạnh để trở thành người thành công  
  • Người Nhật dạy con quản lý tài chính rất sớm  

1. Các hóa đơn tiện ích

"Không sử dụng tiền mặt hoặc thanh toán trực tiếp từ tài khoản thanh toán của bạn cho các hóa đơn dịch vụ hàng tháng như: cáp, điện thoại hoặc tiện ích. Thay vào đó, hãy sử dụng thẻ tín dụng!" - David Walters, một nhà hoạch định tài chính cho biết.

Bằng cách thanh toán bằng thẻ tín dụng thay vì tiền mặt, bạn có thể tận dụng các lợi ích của thẻ tín dụng, chẳng hạn như: tích lũy dặm bay hoặc hoàn tiền, đổi điểm...

"Lưu ý ở đây là điều này chỉ áp dụng cho những người thanh toán toàn bộ số tiền. Bởi nếu không, phần lợi ích bạn nhận được khi thanh toán bằng thẻ tín dụng gần như không có giá trị lắm" - Walters cho biết thêm.

Ảnh minh hoạ.

2. Mua hàng kinh doanh

Bạn không bao giờ nên thanh toán bằng tiền mặt khi mua một thứ gì đó cho doanh nghiệp của mình.

"Bạn cần một số thông tin hóa đơn chứng từ để xác định một khoản nào đó là chi phí bạn đã mua cho công ty nơi mình làm việc để dễ dàng thanh toán về sau cũng như khấu trừ thuế. Do vậy, việc này sẽ thuận tiện hơn nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng", Priyanka Prakash, một chuyên gia hoạch định tài chính khác cho biết.

3. Các nhà cung cấp dịch vụ

"Thanh toán bằng thẻ tín dụng cho trường hợp này tiếp tục là một cách tốt giúp bạn lưu giữ chứng từ, hoá đơn thay vì tiền mặt.

Khi thanh toán cho các dịch vụ sửa chữa ô tô, sửa chữa nhà cửa hoặc các dịch vụ khác mà không có trong dịch vụ được cung cấp thì mọi thứ có thể không trở nên rõ ràng trong một thời gian sau khi dịch vụ hoàn tất. Do vậy, hãy thanh toán bằng thẻ tín dụng để có thêm cho mình một lớp bảo vệ" - Luật sư Eric Ridley nói.

Ảnh minh hoạ.

4. Mua ô tô

Hãy tự khuyến khích và khen ngợi bản thân nếu bạn đã tiết kiệm đủ để trả tiền mặt cho một chiếc xe hơi. Nhưng bạn có thể nên thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng để mua xe hơi với mức giá ưu đãi.

5. Mua một căn nhà

Khi bạn mua một căn nhà, nhiều khả năng là bạn sẽ không có đủ tiền để trả tiền mặt. Ngay cả khi bạn muốn làm vậy vì có đủ tiền rồi, đó cũng không phải là một ý tưởng tuyệt vời: Khi bạn trả tiền mặt cho một ngôi nhà, bạn sẽ bỏ lỡ các cơ hội đầu tư khác tốt hơn.

,

足球分析专家www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析专家上足球分析专家数据更新最快。足球分析专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Alayna Pehrson, người quản lý tài chính cho biết: "Nếu bạn đủ điều kiện để vay mua nhà, bạn nên cân nhắc bằng cách sử dụng thẻ tín dụng để làm điều đó thay vì trả bằng tiền mặt."

6. Mua đồ điện tử

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc nhận được các dịch vụ bảo hành thì tuyệt đối đừng thanh toán bằng tiền mặt.

"Sử dụng thẻ tín dụng có đủ điều kiện để thanh toán một món đồ điện tử nào đó là cách bạn có thể nhận được các dịch vụ bảo hành nâng cấp miễn phí phù hợp lên đến một năm", chuyên gia tài chính cá nhân Janet Alvarez của Wise Bread cho biết.

7. Khi bạn đang cố gắng cải thiện điểm tín dụng của mình

Nếu bạn đang cố gắng để làm điều này, việc thanh toán một khoản nào đó thông qua tín dụng sẽ hữu ích. Đó chỉ là một trong số nhiều cách để tăng điểm tín dụng.

8. Các khoản thanh toán đáng ngờ

Bạn vừa bất ngờ xem được một thông tin quảng cáo vào lúc nửa đêm nhưng lại không chắc chắn về tính hợp pháp của họ? Trong khi đó, bạn lại rất hứng thú với sản phẩm đó. Vậy thì bạn có thể mua chúng và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

"Nếu bạn thanh toán bằng tiền mặt, nhiều khả năng bạn có thể sẽ không nhận lại được tiền nếu có vấn đề và công ty từ chối giải quyết. Với thẻ tín dụng, có khả năng công ty thẻ tín dụng sẽ bồi hoàn cho bạn khoản lỗ của bạn và giải quyết trực tiếp với nhà cung cấp/doanh nghiệp mà bạn đặt mua sản phẩm.

Chỉ cần cẩn thận một chút, bạn sẽ không mắc phải một trong những trò lừa đảo trực tuyến phổ biến này mà bạn nên biết", Eric Roberge, một nhà lập kế hoạch tài chính và là người sáng lập của Beyond Your Hammock - một công ty kế hoạch tài chính cho biết.

Ảnh minh hoạ.

9. Đi du lịch

Mang theo nhiều tiền mặt khi đi du lịch khiến bạn có nguy cơ cao hơn phải đối mặt với sự mất mát. Do vậy, hãy nhớ mang theo tiền mặt trong người càng ít càng tốt. Bên cạnh đó, các công ty thẻ tín dụng thường cung cấp cho bạn các đặc quyền như bảo hiểm thất lạc hành lý và giảm giá khách sạn. Đừng bỏ lỡ cách sử dụng thẻ tín dụng để nâng cấp kỳ nghỉ của bạn.

10. Mua vé sự kiện

"Đừng bao giờ thanh toán sử dụng tiền mặt để mua vé cho một buổi sự kiện hoặc ca nhạc nào đó. Điều này sẽ đảm bảo bạn có thể tranh chấp khoản phí nếu phát hiện ra rằng mình đã bị lừa", Jennifer McDermott, chuyên gia tài chính cá nhân của Finder.com cho biết.

Hồ nhân tạo ở Cao Bằng được mệnh danh là "tiên cảnh", từng xuất hiện trong phim quảng bá du lịch tỉnh

theo Phụ nữ Việt Nam

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

热门标签