皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

Vụ cháy quán karaoke làm 32 người tử nạn: Chuông báo cháy từng báo cháy giả trước đó 4 ngày

admin2022-09-146chơi tài xỉu ở đâu

新2足球appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2足球app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Xem toàn bộ diễn biến vụ việc tại đây!

Ngày 13/9, nguồn tin Tiền Phong cho hay, bốn ngày trước khi xảy ra vụ cháy khiến 32 người tử vong, hệ thống chuông báo cháy tại cơ sở karaoke An Phú báo động vang lên. Tuy nhiên, sau khi người trong cơ sở này đi kiểm tra thì không phát hiện có điểm nào phát cháy. Từ đó, các nhân viên trong cơ sở karaoke nghĩ hệ thống chuông báo cháy gặp vấn đề.

Đêm 6/9, khi xảy ra vụ cháy, hệ thống chuông báo hoạt động vang lên có người còn nghĩ, chuông báo cũng không chính xác như lần trước. Chỉ khi nhân viên phục vụ ở tầng 2 hô hoán thông báo cháy, tất cả mọi người mới khẩn trương tháo chạy ra ngoài.

Hiện trường vụ cháy karaoke An Phú làm 32 người tử nạn

,

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Như Tiền Phong đã đưa tin, Công an tỉnh Bình Dương bước đầu xác định vụ cháy cơ sở karaoke An Phú do chập điện ở trần tầng 2 sau đó lan lên tầng 3. Cơ sở này chỉ có lối thoát hiểm đi xuống tầng trệt và lên sân thượng. Để tiếp cận vào bên trong cứu người, lực lượng chức năng phải phá tường từ bên ngoài.

Hiện, Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Viện Khoa học hình sự đang phối hợp Công an tỉnh Bình Dương tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã ra Quyết định số 133 khởi tố vụ án hình sự "Vi phạm các quy định về phòng cháy, chữa cháy" xảy ra tại cơ sở karaoke An Phú (đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương).

Về công tác khắc phục hậu quả, đến thời điểm này, ngành chức năng và chủ cơ sở karaoke An Phú đã hỗ trợ mỗi nạn nhân tử vong trong vụ cháy số tiền gần 100 triệu đồng để lo hậu sự.

Sự kiện

Hơn 30 người chết trong vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương

Cập nhật 2022-8-2 14:3:38 12 tin bài

网友评论